"Các em đừng chụp anh chị nghèo khổ quá.vì anh chị vẫn có sức lao động, vẫn làm việc được bình thường. chỉ là hoàn cảnh có khó khăn hơn người thường một chút thôi. Chị chỉ muốn mọi người biết rằng anh chị rất hạnh phúc thôi, chứ không phải là kêu nghèo kể khổ đâu, anh chị vẫn làm việc bình thường mà"

Chị Hương tâm sự: Mình thì, bệnh tật như thế, cũng chỉ cần một người bạn thôi. Vậy là cứ chơi với nhau như vậy cho đến mãi sau này, anh bảo là "Anh thương Em"...

Tình yêu thực sự vẫn vậy, luôn vượt qua mọi giới hạn của cuộc sống, chỉ cần bạn nuôi dưỡng đủ niềm tin 

Biểu tượng cảm xúc smile

Mắc căn bệnh hiểm nghèo, chị không bao giờ nghĩ rằng mình có thể sẽ  có người yêu và có 1 gia đình trọn vẹn. Và rồi , ông trời  đã cho chị  gặp được anh,Hoàng Dũng- chàng cán bộ văn hoá mạnh khỏe đang công tác tại Phường Yên Hoà (Cầu Giấy, Hà Nội).Tình yêu đã đến với họ ..Anh đã đến bên chị để che mưa chắn gió cho chị, động viên, khích lệ chị, giúp chị quên đi bệnh tật. Từ một cán bộ văn hóa với bao cơ hội mở ra phía trước, anh trở thành một người chồng, một người đưa hàng không công cho vợ dù trời nắng hay trời mưa :" Hối hận thì không bao giờ hối hận, một khi đã thương yêu nhau thì phải cùng nhau đi đến cuối cùng, cho cuộc sống trọn vẹn"- anh Dũng bộc bạch

10 năm chiến đấu với bệnh tật cùng anh Hoàng Dũng, tay vẫn nắm chặt tay dù khi đến bệnh viện hay ở nhà, chị có thêm nhiều sức mạnh, sự quyết tâm bởi tình yêu anh dành cho chị quá lớn, chị hạnh phúc vì mình được làm vợ, làm mẹ như bao người phụ nữ bình thường khác.

Tuy nhiên điều trăn trở lớn nhất của cả anh Hoàng Dũng và chị Thiên Hương là anh chị chưa một ngày được thực hiện nghi lễ thiêng liêng mà bất kỳ cặp đôi nào cũng mong muốn đó là  lễ cưới .
Biến  mơ ước đó của anh chị thành hiện thực, giáo sư tiến sĩ NGUYỄN ANH TRÍ viện trưởng viện HUYẾT HỌC TRUYỀN MÁU TW cùng toàn thể CB Y BÁC SĨ KHOA TAN MÁU BẨM SINH và  CLB THIỆN NGUYỆN HẢI ÂU,tổ chức một ĐÁM CƯỚI THẬT BẤT NGỜ dành tặng Anh chị . 

Cuộc sống dù đôi lúc khắc nghiệt nhưng nó vẫn là người kể những câu chuyện cổ tích chân thật nhất..