MEET THE TEAM

Đỗ Đức Việt

We’re a group of passionate young people – photographers, videographers, designers, editors and stylists – working together to create beautiful masterpieces. Every day we step into MOD house feeling inspired – ignited by passion, fueled by laughter, challenged by creativity. We find ourselves fascinated by the love stories and mesmerized by the twinkle of an eye, the sincerity of a smile and the miracle of a hug. It’s how we create the pages of captured moments. We are in love with love and in constant affair with life. We love bold colors, Simpson clouds, bright lights and happy people. And this team here, this is our family. It’s where our paths cross professionally that touch our lives personally. It’s where freedom is encouraged and relationship is inspired. It’s where we feel at home.

Dũng Zâu

[Đạo diễn] - Là một đạo diễn, tôi vẫn mơ về một thế giới mà tôi nghĩ mình sẽ chẳng bao giờ thấy. Và rồi một ngày… tôi ở trong nó. Đó là thế giới của những nụ cười, nơi những hạnh phúc thăng hoa, nơi có những tình yêu bất tận không thể nói hết bằng lời. Và tôi sẽ dẫn bạn cùng đến thế giới đó !

Đức Toon

[Đạo diễn hình ảnh - Quay phim] - Tôi luôn bị cuốn hút bởi những câu chuyện tình yêu và mê hoặc bởi những ánh mắt lấp lánh, sự chân thành từ một nụ cười và phép lạ của những cái ôm thật chặt từ phía sau. Chắn chắn tôi sẽ không để vuột mất những khoảnh khắc tuyệt vời đó. Đây chính là món quà của hạnh phúc mà các bạn đã tặng lại tôi.

Quang Cối

[Quay phim] - Những câu chuyện thực tế, những câu chuyện không thể thay thế và sự thực, nó đã xảy ra. Thường thì những câu chuyện đó chỉ có những người trong cuộc biết. Tôi với một chiếc máy quay trong tay, tôi luôn muốn hình ảnh mình ghi lại được, sẽ làm nên một điều gì đó giống như sự ấm áp, niềm vui và nụ cười trên môi những nhân vật, mỗi khi họ cùng nhìn lại chuyện tình của mình. Tôi tin rằng khi thời gian trôi đi, ai cũng sẽ thay đổi. Những sắc màu rồi sẽ phai nhạt và thời gian sẽ biến tất cả chúng ta thành một màu xám. Nhưng những câu chuyện trên phim thì luôn tồn tại, chân thực, sống động và rực rỡ như những gam màu của giấc mơ hạnh phúc chúng ta đã đi qua.

Hùng FCB

[Đạo diễn hình ảnh] - Tôi vẫn hay đánh vần H-Ạ-N-H-P-H-Ú-C một cách đặc biệt. Tôi cảm nhận được vị ngọt, sự đam mê và những bất ngờ mỗi khi tôi thấy nụ cười hay những giọt nước mắt của hạnh phúc. Có lúc tôi muốn đôi mắt của mình là 1 chiếc máy quay được tạo hóa ban tặng để khi chứng kiến những khoảnh khắc đó, tôi sẽ biến từng giây hình ảnh trở thành những tuyệt tác của cảm xúc.

Trung Kiên

[Quay phim] - Luôn luôn có một cái gì đó về bạn làm cho tôi thích thú mà ngay cả bản thân bạn không hề biết là mình có điều đặc biệt này. Tôi thích được nghe về cách bạn đã gặp và làm thế nào bạn để đến với tình yêu. Tôi sẽ nhắm mắt lại để tưởng tượng ra những cảnh quay của thước phim đó trong đầu tôi một cách hoàn hảo nhất.

Sáng BE

[Dựng phim] - Những người từng biết tôi sẽ đồng ý rằng tôi là người rất kỹ tính. Tôi làm điều này thật nghiêm khắc cho chính những tác phẩm của mình. Công việc dựng phim trong mắt mọi người có lẽ nó chỉ như một vấn đề kỹ thuật. Riêng tôi, khi dựng những thước phim mang hình ảnh hạnh phúc của các bạn, đó là lúc tôi được sống bằng tâm hồn của các nhân vật, được yêu như tình yêu của chính bạn và được hồi hộp chờ đợi sự đời của những hình ảnh mang cảm xúc tinh tế như chờ đợi những đứa con tinh thần của riêng mình.

Xì trum nông dân

[Dựng phim] - Tôi nghiện âm nhạc, và tôi luôn muốn những câu chuyện bình thường hay tình yêu của các bạn được kể lại như một bản nhạc đầy đủ cảm xúc. Tôi sẽ để những nốt nhạc đó vang lên những thanh âm tuyệt vời của khoảnh khắc điệu kỳ. Đó là điểm mạnh của tôi!

Dạ Ngân

[Biên kịch - Đạo diễn tài liệu] Điểm nổi bật trong sáng tạo của tôi là những câu chuyện mang tính lãng mạn và nổi loạn. Tôi luôn muốn những thước phim đối lập nhau: giữa dịu dàng, ngọt ngào thuở ban đầu và mạnh mẽ đắm say nồng nàn ngày sau. Ngoài ra những thước phim mang tính tài liệu kể lại một cách chân thực nhất câu chuyện tình yêu cũng là điều tôi rất yêu thương. Đối với tôi, có những thứ không thể đợi đến lần thứ hai mới cố gắng, đó là làm phim và yêu.
All the way to the bottom already?
Let's get in touch and discuss what we can do for you Get in touch